Vì sao nên sử dụng thẻ entropay?

Như chúng ta đã biết, xu hướng của thị trường hiện nay là thanh toán các khoản phí bằng điện tử. Khi mà công nghệ thông tin lên ngôi, thì nhu cầu của con người trong việc sử dụng ví tiền điện tử ngày một tăng cao. Nhưng nhiều người không khỏi thắc mắc là có nên sử dụng thẻ entropay hay không. Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ cho bạn thấy được vì sao nên sử dụng thẻ entropay.

Vì sao nên dùng thẻ entropay?

Entropay được biết đến với cái tên quen thuộc là ví tiền điện tử. Với ưu điểm dễ dàng sử dụng, và tiện lợi nhất cho người tiêu dùng, nó được sử dụng rộng rãi ở các nước trong khu vực như Trung Quốc…Đó là một cách lựa chon để thanh toán trực tuyến mà người tiêu dùng không phải tốn quá nhiều thời gian khi đi mua sắm hay phải chi trả các khoản phí hằng ngày khác.

Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã sở hữu ngay 1 tài khoản entropay
Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã sở hữu ngay 1 tài khoản entropay

Xem thêm Mách nhỏ bạn cách mua hàng bằng ví điện tử Paypal

 Với ví tiền điện tử entropay, các bạn sẽ nhanh chóng thực hiện được các giao dịch mà mình mong muốn một cách tiện lợi và an toan nhất. Bạn nên dùng thẻ entropay vì bạn có thể dùng nó một cách vô cùng đơn giản nhất. Chỉ cần mất vài phút tạo tài khoản trên entropay, và chờ xác nhận trong vài ngày là bạn đã có một tài khoản mang tên mình. Lúc đó, bạn sẽ dễ dàng nạp thẻ vào bất kỳ lúc nào bạn muốn và sử dụng thanh toán khi cần thiết.

Điều quan trọng khi bạn sử dụng thẻ entropay là mọi thông tin của bạn được bảo mật hoàn toàn, bạn có thể yên tâm sử dụng nó mà không phải lo bất cứ một vấn đề nào về tiết lộ thông tin. Do đó, thẻ entropay được các poker tin dùng để thanh toán và chơi trò chơi trên mạng. Đặc biệt của thẻ entropay được các tay chơi bài ở Trung Quốc sử dụng trong những song bài lớn. Bởi độ tuyệt đối an toàn về thông tin mà entropay mang lại.

Việc sử dụng thẻ entropay là cực kỳ dễ dàng đối với bất kỳ khách hàng nào
Việc sử dụng thẻ entropay là cực kỳ dễ dàng đối với bất kỳ khách hàng nào

Xem thêm Hướng dẫn cách rút tiền ví điện tử Skrill – Moneybooker

Cách đăng ký thẻ entropay nhanh nhất

Việc sử dụng thẻ entropay là cực kỳ dễ dàng đối với bất kỳ khách hàng nào. Và việc đăng ký một cái thẻ mang tên chính mình cũng không khó. Bạn sẽ có ngay một tài khoản entropay mang tên mình bằng với một số bước ngắn gọn sau đây:

  • Thứ nhất, bạn vào trang chủ entropay, nhấn nút “sign up now”
  • Thứ hai, bạn điền các thông tin cá nhân theo hướng dẫn. Phần điền thông tin cá nhân rất quan trọng, bởi nó cần những thông tin chính xác như họ tên, các giấy tờ liên quan..để bảo đảm bạn có nhu cầu sử dụng thẻ entropay.
  • Thứ ba, bạn nhớ chọn loại tiền là USD bởi khi thanh toán các khoản phí bạn đều phải trả là đồng USD.
  • Thứ tư, bạn điền đầy đủ thông tin vào thông tin thẻ tín dụng, là loại thể để bạn có thể dùng để nạp tiền vào thẻ entropay.
  • Sau đó, một mã kích hoạt được gửi đến cho bạn qua mail mà bạn đã đăng ký. Bạn chỉ cần dùng mã kích hoạt đó kích hoạt tài khoản entropay của mình.
  • Cuối cùng là entropay đã tự động tạo cho bạn một thẻ ảo và bạn có thể dùng ví điện tử entropay bằng cách gửi tiền vào thẻ ảo đó để sử dụng thanh toán các khoản phí mà bạn muốn.

 Với ví điện tử entropay, bạn có thể dễ dàng thanh toán ở bất kỳ đâu khi bạn đến.

Xem thêm Dịch vụ chuyển tiền qua Western Union tại BIDV