Ví điện tử Skrill đang bị chặn ở Việt Nam có thật không?

Ví tiền điện tử Skrill được khách hàng tại Việt Nam sử dụng để thanh toán trực tuyến ngày càng rộng rãi. Thế nhưng, gần đây, các khách hàng tại Việt Nam không thể vào được Skrill làm cho họ phải gặp rất nhiều khó khăn trong việc thanh toán trực tuyến với các giao dịch mong muốn. Có phải Skrill đang bị chặn ở Việt Nam hay không? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắ đó của bạn.

Thực trạng chung của ví tiền điện tử Skrill

Thực trạng chung của ví tiền điện tử Skrill
Thực trạng chung của ví tiền điện tử Skrill

Việc không thể truy cập vào Skrill làm cho nhiều hoạt động tài chính bị trì trệ, các giao dịch tài chính bị gián đoạn bởi Skrill là ví tiền điện tử dùng để chuyển, nhận tiển rất quan trọng đối với các khách hàng đang sử dụng chúng. Tình trạng này không chỉ riêng ở Việt Nam mà nhiều nước cũng đang phải gánh chịu như ở Thái Lan, Indonesia…

Các chủ tài khoản Skrill không thể truy cập vào bất kỳ trang chủ nào của Skrill làm cho mọi hoạt động tài chính của họ bị xáo trộn. Mặt khác, còn bị kẻ gian giả mạo trang web chính của Skrill để lấy những thông tin cá nhân của khách hàng và từng bước hack tài khoản của họ. Bởi trang web giả mạo giống y như trang chính của Skrill, làm cho người dùng cả tin sẽ làm theo các bước họ hướng dẫn để thực hiện các giao dịch tài chính. Vô hình chung, các khách hàng đã tự đánh mất tài khoản của mình, tệ hơn sẽ bị đánh mất số tiền trong tài khoản cũng như thực hiện các giao dịch tài chính không mong muốn.

Nguyên nhân không vào được Skrill

Có thể đây chỉ là lỗi của trang web Skrill bởi tính đến thời điểm hiện tại, Skrill vẫn chưa có một thông báo chính thức giải thích cho tình trạng này. Do đó, ví tiền điện tử ở các nước trong đó có Việt Nam không phải bị chặn hoặc ngưng cung cấp dịch vụ. Hi vọng trong thời gian tới, Skrill sẽ khắc phục được những sự cố này, khách hàng Skrill sẽ tiếp tục được sử dụng ví tiền điện tử Skrill một cách nhanh chóng nhất.

Ví điện tử Skrill đang bị chặn ở Việt Nam có thật không?
Ví điện tử Skrill đang bị chặn ở Việt Nam có thật không?

Giải pháp tạm thời cho người tiêu dùng

Thứ nhất: chờ Skrill fix lại lỗi, nhưng điều này sẽ không chắc chắn được thời gian chờ đợi.

Thứ hai: nếu trong trường hợp cấp bách nhất, bạn cũng có thể chuyển qua loại ví tiền điện tử khác để có thể thực hiện các giao dịch tài chính kịp thời nhưu neteller, hay chuyển khoản ngân hàng.

Thứ ba: bạn cũng có thể truy cập bằng phần mềm Fake Ip hay dùng VNP, nhưng điều này sẽ gây rất nhiều rắc rối cho bạn bởi Skrill được biết đến là một loại ví tiền điện tử được bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Thế nên, nếu muốn truy cập skrill bằng cách khác, bạn phải chấp nhận bị tạm khóa tài khoản vài ngày để chờ xác nhận. Đó chính là điểm là người tiêu dùng đánh giá cao ở Skrill về độ bào mật an toàn cho tài khoản của họ.