Làm sao rút tiền từ tài khoản Perfect Money?

Khi đã có tiền trong tài khoản Perfect Money và muốn rút nó về tài khoản ngân hàng bạn sẽ làm như thế nào? Có rút trực tiếp về ngân hàng Việt Nam hay không? Trong bài viết này mọi thắc mắc của bạn sẽ được làm sáng tỏ.

Có rút tiền từ PM về Việt Nam được không?

TẤT NHIÊN LÀ CÓ RỒI! Perfect Money cùng với Paypal là hai hệ thống ngân hàng trực tuyến lớn nhất thế giới cho phép tiền online được chuyển thành tiền thực ở khắp các ngân hàng trên thế giới trong đó có Việt Nam. Ở nước ta, bạn chỉ rút được Perfect Money (PM) tại các ngân hàng Đông Á Bank, Vietcombank và Viettinbank.

Làm sao rút tiền từ tài khoản Perfect Money?

Để PM về được tài khoản của bạn ở Việt Nam, có thể thực hiện theo 2 cách:

+ Dùng tính năng Bank Wire nếu muốn rút số tiền lớn trên 300$. Cách rút tiền này thích hợp với những ai cần rút PM lớn và cần chờ vài ngày để tiền về đến nơi.

lam-sao-rut-tien-tu-tai-khoan-pm (2)

Vietcombank sẽ hỗ trợ việc rút tiền từ Perfect Money

+ Rút PM thông qua các trang exchange uy tín ở Việt Nam: Cách này giới hạn tối thiểu cho số tiền cần rút là 15$ và bạn nhanh chóng có được tiền trong tài khoản ngân hàng chỉ sau 15 phút chờ đợi.

Cách 1: Để rút tiền từ Perfect Money bằng tính năng Bank Wire bạn thực hiện chuỗi hành động như sau: Đăng nhập vào tài khoản > Withdraw > Bank Wire > điền đầy đủ các thông tin chi tiết (trong đó bạn cần tìm đúng mã Zip Code và mã Bank Name & Swift Code để tài khoản Perfect Money xác minh thông tin và cho phép rút tiền) > Sau khi hoàn tất toàn bộ quy trình, tích vào ô “Add a payee to the list” > Preview và kiểm tra lại một lần nữa tất cả thông tin > Confirm.

Sau khi thực hiện những hành động đó, bạn chờ vài ngày để tiền có thể về tài khoản ngân hàng thực ở Việt Nam.

lam-sao-rut-tien-tu-tai-khoan-pm (3)

Có 2 cách để rút tiền từ PM về ngân hàng Việt Nam

Cách 2: Rút PM thông qua các trang exchange, với cách này bạn cần chọn được những trang exchange thực sự uy tín để đảm bảo không bị mất tiền vì “không hiểu biết”. Perfect Money đã có sự chọn lọc một số trang exchange uy tín giúp bạn, chỉ cần đăng nhập PM > Withdraw > Certified exchange Partners là sẽ có một loạt địa chỉ exchange đã được xác nhận. Bạn chỉ cần tìm một địa chỉ nào yêu thích rồi thực hiện rút tiền. Cách thực hiện cụ thể và những trang exchange nào nên áp dụng khi rút tiền PM sẽ được tiếp tục cập nhật trong những bài viết sau, mời bạn cùng đón đọc.