Làm gì khi tài khoản Neteller bị khóa?

Đôi khi do một vài sơ suất trong quá trình sử dụng mà có thể tài khoản Neteller của bạn bị khóa. Vậy bạn cần phải làm gì trong tình huống như thế này? Cách xử lý nào sẽ là tốt nhất? Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm ra câu trả lời thông qua bài viết này.

Vì sao tài khoản Neteller của bạn bị khóa?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lý do khiến cho tài khoản Neteller của bạn bị khóa để có biện pháp phòng tránh và xử lý kịp thời khi bạn bị rơi vào tình huống trớ trêu này. Sau đây là thống kê một vài nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tài khoản Neteller bị khóa.

Vì sao tài khoản Neteller của bạn bị khóa?
Vì sao tài khoản Neteller của bạn bị khóa?

Khi tạo lập xong tài khoản Neteller bạn cần phải xác minh ngay. Hạn mức cho phép giao dịch tối đa cho tài khoản Neteller lúc chưa xác minh tối đa là $100. Nếu bạn giao dịch vượt qua hạn mức này thì tài khoản Neteller sẽ bị khóa cho đến khi bạn xác minh danh tính thật sự bằng các loại giấy tờ tùy thân cần thiết như CMND, hộ chiếu hoặc bằng lái xe.

Ngoài ra, khi bạn đăng nhập mà nhập sai mật khẩu quá 3 lần, hệ thống ngân hàng điện tử Neteller cũng sẽ tạm khóa tài của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm lúc này là xác mình theo những yêu cầu mà hệ thống đưa ra. Một số câu hỏi bảo mật thường dùng để xác minh tài khoản như: Họ tên, ngày sinh, lần chuyển tiền gần đây nhất,…

Đặc biệt có một điều bạn phải hết sức lưu ý đó là không được sử dụng thông tin cá nhân của mình để đăng ký cho quá nhiều tài khoản. Hệ thống đủ thông minh để nhận ra việc này. Lúc này chắc chắn tài khoản Neteller của bạn cũng sẽ bị khóa.

Tài khoản của bạn bị liệt vào danh sách đen và dính líu đến việc rửa tiền hoặc gian lận trong giao dịch.

Bạn phải dùng CMND để xác minh
Bạn phải dùng CMND để xác minh

Làm gì khi tài khoản Neteller bị khóa?

Bạn đừng lo lắng quá nhiều khi tài khoản Neteller bị khóa. Cứ bình tĩnh làm theo các bước xác minh mà hệ thống hướng dẫn bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được tài khoản của mình. Trong đó có việc xác minh bằng các loại giấy tờ tùy thân quan trọng.

Nếu Neteller gọi điện cho bạn bằng tiến Anh bạn cũng đừng lo lắng, hãy yêu cầu họ trao đổi bằng Tiếng Việt, vì sẽ có một thông dịch viên thông dịch cho cuộc trò chuyện này.

Tin chắc rằng với những thông tin trên, bạn đã có thể xử lý mọi tình huống khi tài khoản Neteller bị khóa. Nếu bạn cho có bất kỳ tài khoản Neteller nào hãy đăng ký ngay nhé để trải nghiệm những tính năng vô cùng thú vị và tuyệt vời.