Hướng dẫn sử dụng trang exchange banpm.com để rút/gửi tiền vào Perfect Money

Ở phần trước, bạn đã được biết những cách rút tiền từ tài khoản Perfect Money, hôm nay thegioibank.com xin giới thiệu một trang exchange uy tín đã được Perfect Money xác nhận, đó là banpm.com. Cùng tìm hiểu cách rút tiền và nạp tiền vào PM theo trang này nhé!

Cách rút tiền từ PM bằng trang exchange banpm.com

Banpm.com là một trong những trang đổi tiền PM uy tín nhất đã được hệ thống PM xác nhân an toàn, giao diện dễ sử dụng, hoạt động tối ưu 24/24h, có rate khá tốt ít chênh lệch giữa bán và mua, tốc độ giao dịch rất nhanh chóng, bạn có thể dùng banpm.com để rút tiền từ Perfect Money về ngân hàng Việt Nam.

huong-dan-su-dung-trang-exchange-banpm (2)

Trang exchange banpm.com đã được PM xác nhận

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web banpm.com và đến mục SELL PM, giao diện lúc này sẽ như hình, bạn cần chú ý điền đầy đủ thông tin vào các vị trí theo chỉ dẫn sau:

huong-dan-su-dung-trang-exchange-banpm (1)

Chọn mục SELL PM

  • You sell PM (Amount): Tại đây nhập số PM mà bạn muốn đổi thành VNĐ.
  • You will get: Khoản tiền của bạn sau khi đổi.
  • PM purse: Nhập số tài khoản PM của bạn.
  • Bank transfer account: Số tài khoản ngân hàng dùng nhận tiền sau khi exchange.
  • Cuối cùng hãy điền email và SĐT để được hỗ trợ nếu cần thiết.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, hãy kiểm tra cẩn thận rồi nhấn vào nút CONTINUE > đến cửa sổ mới > chọn nút Make Payment rồi điền ID &PASS tài khoản PM của bạn, hoàn thành mã captcha và nhấn nút Preview payment > Cuối cùng hãy chọn CONFIRM PAYMENT là hoàn thành.

Bây giờ hãy chờ khoảng 15 phút, nếu chưa có tiền vào thẻ ngân hàng, bạn liên hệ với trang banpm.com qua SĐT hoặc email họ cung cấp để được hỗ trợ nhanh nhất. Lỗi tiền đến chậm chủ yếu do hệ thống hết tiền, nhưng hãy yên tâm vì giao dịch của bạn sẽ được tiếp tục thực hiện khi hệ thống đủ tiền trở lại.

Cách nạp tiền vào PM bằng trang exchange banpm.com

Để nạp tiền vào Perfect Money, bạn cũng đăng nhập vào trang chủ của banpm.com nhưng chọn mục BUY PM, sau đó thực hiện điền các thông tin tương tự như lúc bán PM. Lưu ý khi nạp tiền cũng cần điền đầy đủ và chuẩn xác tất cả thông tin cá nhân để tránh thực hiện giao dịch không thành công.

huong-dan-su-dung-trang-exchange-banpm (3)

Chọn mục BUY PM để nạp tiền vào tài khoản PM

Chú ý, sau khi thực hiện xong các bước chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng tại Việt Nam vào tài khoản PM, bạn cần chờ có dòng thông báo ĐÃ HOÀN THÀNH tức là đã có $ trong tài khoản PM thì lúc đó giao dịch mới thành công. Nếu không hãy thông báo ngay cho banpm.com như bước rút tiền để được giải quyết nhanh chóng.

Có 3 ngân hàng bạn được sử dụng khi rút tiền hay nạp tiền vào PM thông qua trang exchange banpm.com là Vietcombank, ViettinBank và Đông Á Bank.